0

Skyclimber.vn - Thông tin

09 / 03 / 2017

Tại Sky Climber, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lớn của các kỹ sư được cấp phép một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi thiết kế tất cả các cụm của chúng tôi trong không gian 3D sử dụng Solidworks Hệ thống CAD theo yêu cầu với từng dự án. Điều này cho phép việc của chúng tôi là hiệu quả và hiệu quả chi phí. Sau khi sản phẩm đã được thiết kế nó được xem xét với khách hàng để đảm bảo tất cả các nhu cầu của họ đã được đáp ứng. Chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt tại chỗ và đào tạo cho các dự án và hỗ trợ liên tục cho tất cả các thiết bị của chúng tôi.

Read more


09 / 03 / 2016

An toàn - Dịch vụ - Giải pháp
 
Sky Climber đi đầu trong tiến sản phẩm công nghệ thông qua nghiên cứu và phát triển của họ. Sky Climber tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp với các chương trình đào tạo thông qua cá nhân thực hành thuyết trình, video, băng ghi âm và tài nguyên trực tuyến. Tại Sky Climber, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ và hỗ trợ, hậu thuẫn của bảo hành tốt nhất của ngành công nghiệp.

Read more


11 / 03 / 2017

Dịch vụ làm chuyển giao công nghệ sàn nâng Gondola, sàn treo, giáo treo Gondolabmu
CÔNG TY TNHH SKY CLIMBER VIỆT NAM, đại lý ủy quyền Độc quyền phân phối sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới (Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc), là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Lắp đặt – Bảo trì – Đào tạo vận hành các chủng loại Thiết bị lau kính tòa nhà Gondola BMU, Máy lau kính tòa nhà Gondolas BMU, Thiết bị vệ sinh tòa nhà Gondolas BMU, Thiết bị bảo trì tòa nhà Gondola BMU. Căn cứ theo đặc điểm kiến trúc của từng công trình, CÔNG TY TNHH SKY CLIMBER VIỆT NAM sẽ cử chuyên gia đến tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho chủ đầu tư từ giai đoạn thiết kế, khảo sát mặt bằng đến giai đoạn lắp đặt, nghiệm thu thiết bị cho vào sử dụng. 

Read more


09 / 03 / 2017

 Sky Climber ® Group, một công ty quốc gia đa và tên được tín nhiệm nhất trong thế giới của giải pháp truy cập bị đình chỉ kể từ năm 1955. 

Sky Climber ® Tây Ban Nha là công ty trong nhóm, chuyên về thiết kế và sản xuất các BMUs (Building bảo trì đơn vị) và PI (Cài đặt vĩnh viễn) . Mục đích của chúng tôi là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mặt tiền truy cập hệ thống, với các giải pháp toàn diện có chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Về thời gian và ngân sách.

Read more